Lễ ký kết hợp tác chương trình Điều dưỡng chuyển đổi

Hàng trăm sinh viên của trường Cao đẳng y tế Hà Nội đã tham dự buổi hội thảo trực tiếp về chủ đề hợp tác đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng giữa Việt Nam và CHLB Đức.

Ngày 30/05/2022 tại trường Cao đẳng y tế Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa Công ty GHR Global, AOOV, và Trường CĐ y tế Hà Nội dưới sự chứng kiến của ông Dr Hutter Chủ tịch tập Đoàn có hệ thống khách sạn và bệnh viện tại Châu Âu nói chung và Đức nói riêng, và Ngài Nguyễn Tiến Dũng – PGS.TS Viện Trưởng Viện Đào tạo liên tục ĐH Bách Khoa Hà Nội – Nơi đào tạo tiếng Đức cho sinh viên tham gia chương trình.

Phía GHR Global: CEO Phạm Thị Hồng Giang – AOOV: Chủ tịch Thành Juch (Phạm Chí Thành) – Trường CĐ Y tế Hà Nội: Hiệu trưởng;TS Phạm Văn Tân. Đây là sự kiện diễn ra trong tuần chuỗi sự kiện của GHR Global triển khai chương trình Điều dưỡng chuyển đổi. Sẽ cùng đối tác Đức làm việc, thảo luận và ký kết với các trường Y Tế đại diện ở 3 khu vực Bắc – Trung – Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác, sinh viên Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ phía các đơn vị tài trợ và đồng hành. Từ chi phí du học nâng cao trình độ cho đến việc lo nơi làm việc ổn định, mức lương cao cho sinh viên ra sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo.

Ông Phạm Văn Tân, Hiệu trưởng trường Cao đẳng ý tế Hà Nội đánh giá đây là một cơ hội tốt dành cho sinh viên ngành điều dưỡng của Việt Nam. Không chỉ có thêm cơ hội học nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề mà còn là dịp các em tiếp cận được nhiều hơn với những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao.

Ông Dr Hutter Chủ tịch tập Đoàn có hệ thống khách sạn và bệnh viện tại Châu Âu nói chung và Đức nói riêng cũng đánh giá rất cao về tiềm năng cũng như những ưu điểm nổi bật của sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực này. Như chăm chỉ, trung thực và nhiều sáng tạo. Ông cho rằng việc hợp tác này sẽ góp phần khẳng định thêm tinh thần hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và CHLB Đức. Đồng thời mở ra những cơ hội mới tốt đẹp hơn cho sự phát triển xã hội trong tương lai.

Theo https://tapchivietduc.vn/

One thought on “Về GHR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *