Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với GHR Global

Con Đường Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

EduGo

 

GoCanada

 

EduGo Pathway

 

EduCareer

 

GoPhil

 

Eglobal

 

ImmiGo

 

EuroCentre

 

APG

 

1. HỆ SINH THÁI GHR

Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình, GHR Global hiện nay phát triển các thương hiệu và dự án trực thuộc bao gồm:
1. GHR Edu: Tư vấn du học, xin học bổng, du học nghề các nước Canada, Mỹ, Úc, Anh, Newzealand, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức…
2. GHR Pathway: Trường đào tạo các chứng chỉ, chương trình học tiếng, chuyển tiếp du học sang các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore…
3. GHR Finance: Cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, mua bán – sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam…
4. GHR Visa: Tổ chức cấp Visa đi các nước 
5. GHR Centre: Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Đức.

2. Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của GHR Global là trở thành Tổ chức Giáo dục Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái giáo dục toàn diện và chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Hiệu quả triết lý 4T Trí – Tài – Tâm – Tầm: Là công ty hoạt động trong lĩnh vực, Du học, cung ứng lao động, chúng tôi coi “Hiệu quả với triết lý 4T: Trí – Tài – Tâm – Tầm” là yếu tố hàng đầu cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để phát triển bởi đó chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn, tin tưởng.

Thấu hiểu thị trường Du học, Đức, Nhật bản, Úc – Toàn Cầu: Chúng tôi coi trọng tính thấu hiểu trị trường du học và tôn trọng khách hàng vì thế chúng tôi luôn cẩn trọng trong tư vấn, cung ứng nhân lực của mình để khẳng định sự thấu hiểu, cam kết của mình mang lại quyền lợi cho khách hàng và lao động.

Phát triển Chắc chắn và bền vững: Hoạt động kinh doanh đều hướng đến yếu tố phát triển, chắn chắn và bền vững, lợi ích Cổ đông và khách hang, phụ huynh và học sinh.

Con người là trung tâm: Chúng tôi tin tưởng rằng con người là yếu tố nòng cốt, quan trọng nhất, là nguồn vốn của bất  kỳ tổ chức nào. Với “nguồn vốn” dồi dào của mình, cùng chiến lược đúng đắn, Công ty GHR Global sẽ không ngừng vươn xa và phát  triển mạnh mẽ trên toàn Cầu

Hiện nay, GHR Global có mạng lưới hợp tác với hàng trăm các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, các Tập đoàn và Tổ chức giáo dục uy tín tại các nền giáo dục phát triển nhằm cung cấp đa đạng các chương trình du học phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên ở tất cả các bậc học, ngành nghề, lĩnh vực.

  • 💙 Đặt niềm tin và đối xử công bằng với Cổ Đông
  • 💙 Nghiêm túc và minh bạch trong công việc
  • 💙 Làm tròn trách nhiệm, kịp thời và chính xác
  • 💙 Trao quyền và kiểm soát theo nguyên tắc
  • 💙 Tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho CBNV

3. Đội Ngũ GHR

Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm học tập và làm việc, sinh sống tại các nước phát triển, khả năng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế, văn phòng hoạt động tại cả Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Các tỉnh thành trên cả nước, GHR đã giúp đỡ, hỗ trợ thành công hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên du học tại Đức, Canada, Mỹ, Úc, Anh, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản…, hiện thực hóa khát vọng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai không xa.