Khóa học tiếng Đức – GHR German

Sơ lược về các khoá học tại GHR

TÊN KHÓA HỌC
THỜI LƯỢNG
GHI CHÚ
Tiếng Đức trọn gói từ A1 – B1 7 – 8 tháng Các khoá A1.1, A1.2, A2.1, A2.2, B1.1, B1.23 buổi học thử miễn phí
Ôn thi B1 theo chuẩn của Goethe, ÖSD hoặc Telc 20 buổi (mỗi kỹ năng 5 buổi) Ôn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết chuyên biệt
Tiếng Đức B2 phổ thông 25 buổi Các khoá B2.1 và B2.2
Tiếng Đức B2 chuyên ngành điều dưỡng 30 buổi (tương đương 120 tiết) Tặng kèm sổ tay từ vựng chuyên ngành điều dưỡng
Hội nhập văn hoá Đức 4 buổi tại Việt Nam và 4 buổi tại Đức Miễn phí dành cho học viên tham gia chương trình tại GHR

Thông tin chi tiết về lịch khai giảng các khoá học tiếng Đức, thời gian biểu và sơ đồ lớp học thường xuyên được cập nhật tại mục tuyển sinh hoặc fanpage chính thức. Mỗi tháng GHR đều khai giảng lớp mới theo từng trình độ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 10 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT 22/7 – 8/8/2021

Miễn phí 100% HỌC TIẾNG ĐỨC A1 tại GHR

Tặng phần quà lên đến 2 Triệu VNĐ Cho 10 Học Viên Đăng Ký Đầu Tiên ! 

Gồm: 

– Giảm trực tiếp phí du học Đức: 2.000K 

– Tư vấn du học, định cư tại Đức 

– Giới thiệu việc làm miễn phí trong và sau khi hoàn thành khóa học 

Đạt mọi mục tiêu tiếng Đức đầu ra chuẩn khung ngôn ngữ châu Âu cùng GHR (Khóa học tiếng Đức – GHR German)

– Rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kỹ năng làm bài thi (Đội ngũ giáo viên GIỎI đạt trình độ C1 trở lên 1 Lộ trình khoa học được vạch rõ ràng theo từng ngày chi tiết: học cái gì, ở trang nào, trong bao lâu, ôn tập ra sao và đạt được những gì sau mỗi ngày học tập).

– Hiệu quả học tập #Gấp_Đôi nhờ kết hợp giáo trình #Online, không hiểu bài chỉ cần mở giáo trình xem lại, học trước kiến thức ở nhà 

– Sĩ số tối đa 20 học viên, 100% được tương tác với GV

– Thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa giúp tăng khả năng giao tiếp

– Đảm bảo chuẩn về ĐẦU RA. Được học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt! 

– Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Đức tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội – Viện đào tạo liên tục với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy

—————————————————————

—————————————————————

8 lợi thế khi chọn học tiếng Đức tại GHR

1. Giáo trình đào tạo nhập khẩu từ Đức

Chương trình giảng dạy của GHR tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu với giáo trình Netzwerk và Aspekte được tuyển chọn và nhập khẩu từ Đức. Tài liệu học tập tại GHR luôn đảm bảo được cập nhật liên tục. Mỗi học viên đều sẽ nhận được giáo trình màu bản gốc. Tùy thuộc vào từng cấp độ và khóa học tiếng Đức, giáo án còn được điều chỉnh lại để phù hợp với năng lực và mức độ tiếp thu của học viên.

2. Học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ A1

GHR muốn giúp học viên không chỉ đạt chứng chỉ B1 hay B2 mà còn phải sử dụng tiếng Đức lưu loát và linh hoạt trong giao tiếp thực tế. Đó là lý do ngay từ những lớp học đầu tiên GHR đã cho học viên làm quen với giáo viên bản địa. Với ít nhất 35% buổi học cùng với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm chính xác, phản xạ nhanh nhạy và sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong các tình huống cụ thể. Trong các lớp ở trình độ sơ cấp, trợ giảng sẽ có mặt cùng với giáo viên bản địa để học viên không bỡ ngỡ.

3. Khoá học tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng

Đội ngũ giáo viên của GHR đã kết hợp với Hiệp hội Việt Đức để biên soạn quyển sổ từ vựng Đức-Việt chuyên ngành Điều dưỡng GHRs Pflegewortschatz. Những học viên tham gia chương trình du học nghề Điều dưỡng tại GHR đều được trang bị những kiến thức và bộ từ vựng chuyên ngành tiếng Đức để có thể nhanh chóng thích nghi hơn với việc học tập sau này tại Đức.

4. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Ngoài nhóm giáo viên bản xứ, GHR còn cam kết đội ngũ giáo viên Việt Nam đều có bằng DaF chuyên giảng dạy ngôn ngữ Đức. Một số giáo viên tốt nghiệp Cử nhân tiếng Đức hệ 4 năm – 7 năm với trình độ tiếng Đức từ C1 trở lên, từng sống tại Đức ít nhất 15 năm và là chuyên viên tốt nghiệp điều dưỡng tại Đức. Một số khác là giảng viên Đại học quốc gia khoa tiếng Đức và Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức hay thậm chí là trưởng bộ môn thực hành tiếng của HANU. Mỗi giáo viên đều có phương pháp giảng dạy riêng để phù hợp với năng lực của từng lớp.

5. Lớp học nhỏ

Mỗi lớp học của GHR có tối đa 20 học viên để đảm bảo chất lượng của buổi học và các học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn với giáo viên. Ở GHR tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét lớp.

6. Quy trình xếp lớp cẩn thận

Nếu đã từng học tiếng Đức ở bên ngoài, bạn sẽ thực hiện một bài kiểm tra trình độ tiếng ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết để GHR có thể xếp lớp phù hợp. Mỗi học viên khi đến với GHR đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập và khoá học tiếng Đức phù hợp.

7. Chương trình ngoại khóa hấp dẫn

GHR thường xuyên tổ chức nhiều buổi dã ngoại giao lưu, câu lạc bộ tiếng Đức và các cuộc thi luyện kỹ năng mềm để tạo môi trường sử dụng tiếng Đức thực tế cho học viên.

8. Theo sát học viên trong suốt quá trình học

GHR theo dõi tiến độ học tập của học viên qua những bài kiểm tra năng lực định kỳ. Nếu học viên nào không theo kịp bài giảng sẽ được học thêm lớp phụ đạo miễn phí và 1 kèm 1 để cải thiện năng lực ngoại ngữ. Trong trường hợp học viên mất căn bản trầm trọng thì buộc phải học lại từ đầu để đảm bảo trình độ năng lực tiếng của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ĐỨC – GHR GERMAN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC GHR GLOBAL

Tư vấn du học nghề Điều dưỡng Đức:  098 939 0127 (Mr Giang) – 0949 817 299 (Ms Hằng)

Đào tạo tiếng (Miền Bắc)

  • Học viên đăng ký tại: Viện đào tạo liên tục – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (94 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội)
  • ĐT: 0888 888 713 – 0949 817 299

Đào tạo tiếng (Miền Nam)

  • Trung Tâm Tiếng Đức Nhân Tâm: Số 2 Cù Lao, P2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • ĐT: 0987 838 983

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *