Tuyển sinh Du học nghề Đức 2021

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm giữa Châu Âu tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Đây là cơ hội để bạn đi du lịch các nước Châu Âu với chi phí thấp. Và là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu. Đời sống kinh tế, văn hóa Đức không chỉ tập trung vào một trung tâm mà được trải đều trên toàn nước Đức.

            Nước Đức vẫn nổi tiếng về những sản phẩm hạng nhất của mình. Sản phẩm của các công ty Đức luôn thuộc những mặt hàng tốt nhất có bán trên thị trường thế giới. Ngày nay, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài cho con em mình. Nếu tài chính của gia đình bạn không dư dả để có thể trả được các khoản chi phí học tập cao như ở Anh, Mỹ hoặc khả năng học tập của bạn không vượt trội, bạn vẫn có khả năng đi du học ở Cộng hoà liên bang Đức.

1/ Lợi ích khi du học nghề Đức

–         Được học nghề miễn phí tại Đức.

–         Hưởng lương thực tập hàng tháng từ 900 – 1400 Euro (tùy từng doanh nghiệp và tùy chương trình)

–         Được đi làm thêm ngoài giờ học 40h/tháng, thu nhập từ 500-700 Euro tiền cầm tay. Nên làm thêm tại chỗ thực tập để nghiệp vụ được tăng cao, tiết chi phí và thời gian đi lại

o   Đảm bảo sau khi học xong có việc làm ổn định với mức lương từ 2800 – 3200 Euro/tháng trước thuế. Tiền cầm tay khoảng 50-60 triệu/tháng. Chi phí sinh hoạt trọn gói thuê nhà, đóng thuế, bảo hiểm, đi lại, ăn uống… từ 25-30 triệu/tháng, tiền tích lũy sau mỗi tháng 20-25 triệu.

Ghi chú: Sau 5 năm sống và làm việc, đóng thuế đầy đủ và không vi phạm luật pháp, thực hiện mọi quy định tại nước Đức thì có quyền xin cư trú, định cư lâu dài tại CHLB Đức theo luật định.

2/ Điều kiện

 •         Độ tuổi từ 18 – 35
 •       Tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên.
 •      Đảm bảo sức khỏe và không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan B,C, lao, HIV…
 •          Không vi phạm pháp luật
 •          Học tiếng Đức B1 từ 06-08 tháng tại Việt Nam (06-08 tháng là học xong chương trình bao gồm cả ôn thi)
 •          Có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học theo ngành mình đăng ký học là một lợi thế. Nếu chưa có phải tham gia một khóa học chứng chỉ trong 06 tháng tại các trường Trung cấp, Cao đẳng tại Việt Nam.
 •          Sau khi có đủ B1 và chứng chỉ nghề, Công ty sẽ hoàn tất hồ sơ, đặt lịch cho học viên nộp hồ sơ vào Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán xin cấp Visa.

3/ Lịch trình du học

– Học tiếng Đức B1 và học chứng chỉ nghề tại Việt Nam => Học B2 từ ba đến sáu tháng tại Đức => Học Cao đẳng Nghề miễn phí và được hưởng lương tại Đức => tốt nghiệp có chứng chỉ => đi làm lương cao => xin định cư => nhập quốc tịch.

D Thời điểm nhập học các ngành nghề:

Thời gian nhập học:

–         Tháng 03, 06, 09, 12 hàng năm đối với ngành ĐIỀU DƯỠNG VIÊN, QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG, CƠ KHÍ, XÂY DỰNG, LÀM ĐẸP…

Một số đề án, dự án du học nghê tại CHLB Đức do GHR đang thực hiện liên kết các nhà trường ở nhiều thành phố khác tại nước Đức như:

1: Thành phố Eberswalde – Bang Brandenburg – CHLB Đức.

2: Thành phố Lutherstadt Wittenberg – Bang Saxony – CHLB Đức.

3: Thành Phố Bamberg – Bang Bayern – CHLB Đức.

4: Thành phố Jena – Bang Thuringen

5: Thành phố Frendenstadt – Bang Baden-Württemberg

6: Thành phố Mannheim – Bang Baden-Württemberg

7: Thủ đô Postdamn – Bang Brandenburg

8: Thủ đô Berlin – Thành bang – CHLB Đức

Hãy liên hệ với GHR để có được sự chăm sóc tốt nhất và nhận những phần quà giá trị cho hành trang khởi nghiệp tiếp nhận tri thức thế giới cùng các cơ hội việc làm và định cư.

——————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

Global Human Resources Joint Stock Company

 • Địa chỉ: 55 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • VP1: Số 21, ngõ 39, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP2: Số 87 Trần Hưng Đạo, Khu 6, TT Thọ Xuân, Thanh Hóa
 • VP3: Thôn 4, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An
 • VP4: 147/20 Nguyễn Sỹ Sách, p15, q Tân bình, Tp HCM.
 • Hotline: 0243.2015.111 – 0987838983  –  0888 888 713
 • Fanpage: www.facebook.com/duhocghr
 • Chat trực tuyến: m.me/duhocghr 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *